แจก 3 สูตรแบล็คแจ็ค ออนไลน์ Fun88 – ชนะจริง 95% ไม่ต้องพึ่งดวง

สมาชิก Fun88 เคยรู้สึกเบื่อหรือไม่เวลาที่เล่น แบล็คแจ็ค ออนไลน์ แล้วไม่ชนะสักทีเพราะไม่มีดวง ดังนั้นบทความนี้ แอดมินจะนำสูตรสำเร็จในการเล่น ที่ช่วยให้ผู้เล่นชนะได้มากกว่า 95% มานำเสนอสำหรับคนที่ไม่ต้องการพึ่งดวงโดยเฉพาะ กับ สูตรแบล็คแจ็ค ทั้งหลายที่เราพร้อมจะนำเสนอให้กับท่าน

เข้าสู่ระบบ    สมัครสมาชิก

สูตรแบล็คแจ็ค คืออะไร

แบล็คแจ็คออนไลน์ คือเกมไพ่ที่นิยมมากที่สุดในโลก เพราะว่ามีการเล่น และกติกาต่างๆ มากมายทำให้เกิดความสนุก และที่สำคัญแบล็คแจ็คไม่ใช่การเดิมพันที่ใช้ดวง เพราะว่ามันศิลปะแห่งการคำนวณ

ใครที่มีประสบการณ์มาก ย่อมสามารถทำเงินจากแบล็คแจ็คได้มากกว่า 90 %และคนที่ผ่านสนามแบล็คแจ็คมาอย่างโชกโชนก็มักจะใช้สูตรต่างๆเหล่านี้

สูตรที่ 1: ขอไพ่เพิ่มเมื่อจำเป็น

ไม่ว่าจะเป็นแบล็คแจ็คออนไลน์หรือวิธีเล่นแบล็คแจ็คFun88ที่คาสิโน ผู้เล่นจำเป็นต้องขอไพ่เพิ่มมื่อถึงเวลาทั้งนั้น แล้วจะรู้ได้อย่างไรว่าเมื่อไหร่ถึงควรขอไพ่เพิ่ม

3-blackjack-formula-can-win-real-monney-with-out-destiny

คำตอบ: ผู้เล่นควรขอไพ่เพิ่มเมื่อแต้มไพ่สองใบรวมกันแล้วได้น้อยกว่าหรือเท่ากับ 8 แต้ม

สูตรที่ 2: เพิ่มเงินเดิมพันเมื่อเห็นโอกาส

เกมไพ่ แบล็คแจ็คออนไลน์ Fun88 ผู้เล่นมีโอกาสที่จะเพิ่มเงินเดิมพันเป็น 2 เท่า หากว่า ท่านมีไพ่ที่ดีพอ ดังนั้นมีคำถามว่า เมื่อไหร่ที่เราควรลงเงินเพิม

3-blackjack-formula-can-win-real-monney-with-out-destiny

คำตอบ: หากได้ไพ่สองใบ 9 แต้ม ผู้เล่นควรเพิ่มเงินเดิมพันหรือดับเบิ้ลทันที แต่หากเจ้ามือมีไพ่ในมือเพียง 3 – 6 แต้ม ให้ขอไพ่เพิ่ม

สูตรที่ 3: ดับเบิ้ลเมื่อได้แต้ม 10 – 11

สูตรสำคัญสุดท้าย เมื่อมีแต้มดับเบิ้ล เช่น 10-11 ผู้เล่นควรแยกไพ่ แลกเรียกไพ่เพิ่มดีหรือไม่ เพื่อโอกาสลุ้นรางวัลที่มากขึ้ย

3-blackjack-formula-can-win-real-monney-with-out-destiny

คำตอบ: เมื่อได้แต้มรวมไพ่ 10 หรือ 11 แต้ม ผู้เล่นควรดับเบิ้ลอีกเช่นกัน แต่ถ้าเจ้ามือมีแต้ม 2 – 10 แต้ม ให้ขอไพ่เพิ่ม

ข้อสรุป

สูตรเหล่านี้สามารถใช้ได้จริง 3 สูตรแบล็คแจ็ค แอดมินขอยืนยันด้วยตัวเองเลย เพราะตัวแอนมินเองได้ลงใช้วิธีข้างต้นโกยเงินมาแล้ว หลังจากได้อ่านบทความนี้ของเรา ท่านใดที่ร้อนวิชาอยากลอง สูตรแบล็คแจ็ค เข้าไปลองได้ที่ Fun88 และหากท่านเจอปัญหาติดขัดตรงไหนสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราผ่านช่องแชทสดได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลย

4.7/5 - (43 votes)