แนะนำ 3 สูตรการเล่นไฮโลออนไลน์ – เทคนิคเล่นแบบมือโปร

อยากมีเงินใช้แต่ไม่อยากลงทุนอะไรเยอะแยะจะทำได้มั้ย คำตอบก็คือ สามารถทำได้ โดยบทความนี้เรามี สูตรการเล่นไฮโลออนไลน์ โดยสามารถทำได้ง่ายๆ ใครๆ ก็ทำได้ในเว็บไซต์ Fun88 โดยจะเป็นสูตรอะไรบ้าง ไปติดตามกันเลย

เข้าสู่ระบบ    สมัครสมาชิก

3 สูตรการเล่นไฮโลออนไลน์ได้เงินจริง

เว็บไซต์ ไฮโลออนไลน์ Fun88 มีความแตกต่างจากที่อื่น ของเราต่างกับที่อื่นตรงที่ เป็นเว็บไซต์ที่เปิดมาอย่างยาวนานและมีความน่าเชื่อถืออันดับต้นๆของประเทศ มีบริการตอบคำถามตลอด 24 ชั่วโมง เพราะเราเข้าใจในความสำคัญของการบริการไฮโลออนไลน์

วิธีเล่นไฮโล ออนไลน์

ไฮโลออนไลน์เป็นเกมที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน การเล่นเกมนี้ก็มีขั้นตอนที่ง่ายและไม่ซับซ้อนโดยใช้ลูกเต๋าแค่ 3 ลูก เรียกว่า การแทงสูงต่ำ นอกจากนี้ก็ยังมีการเล่นในรูปแบบอื่นๆอีกมากมายแตกต่างกันออกไปภายในเกม ทั้งการแทงเต็งแค่ตัวเลข หรือจะเน้นแทงแค่สูงหรือต่ำก็ล้วนแต่ได้เงินกลับมาใช้ทั้งนั้น

แจกฟรี สูตรการเล่นไฮโลออนไลน์

ทาง Fun88 ของเราพร้อมให้บริการไฮโลออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง เล่นได้ทั้งในคอมและโทรศัพท์มือถือ ทำให้สะดวกและง่ายต่อการเข้าใช้งาน ส่วนวิธีสมัครก็ไม่ยากเลย เพียงแค่กดที่ปุ่ม “ลงทะเบียนตอนนี้” ที่มุมขวาบนของหน้าจอแล้วกรอกข้อมูลที่ตรงกับความเป็นจริงของท่าน โดยเรามีบทความแนะนำเล่นง่ายๆ

3 เทคนิคเล่นไฮโลออนไลน์แบบมือโปร

สูตรที่ 1: สูตรในการแทงไฮโลแบบสุ่ม

สูตรนี้เป็นการวิธีเล่นไฮโลออนไลน์ Fun88 แบบ เต็ง 5 ตัว แต่จะไม่แทงแค่ 1 ตัว โดยจะต้องดูความเป็นไปได้ก่อนอย่างน้อย 1 – 2 เกม เช่น หากว่าในเกมที่แล้วแต้มของลูกเต๋าออกสูง ในเกมต่อไป จะเลือกแทง 5 ตัว คือ 6-5-4-3-2  แต่ไม่แทงเลข 1 ถ้าหากว่าในรอบที่แล้วแต้มออกมากลางๆ เช่น 3 หรือ 4  ให้เลือกแทง 6-5-2-1

ถ้าแต้มลูกเต๋าในรอบนั้นออกมาเป็นตัวใดตัวหนึ่งคือ เลข 1-2-3-4-5-6 นั้น จะได้กำไรหนึ่งหน่วย หรือหากถ้าเลขทั้ง 5 ตัวนี้ออกมาเป็นเลขเบิ้ล ก็ได้เงินคืน ถ้าใครอยากใช้สูตรนี้ควรจะมีเงินทุนพอสมควร เพราะมันเป็นการแทงแบบหว่าน

สูตรที่ 2: แทงโต๊ด 3 ตัว

สูตร การ เล่น ไฮโล ออนไลน์ อาจจะต้องใช้ความชำนานในการมองลูกเต๋านิดนึงถึงจะไม่พลาด สูตรนี้จะใช้การแทงแบบโต๊ด 3 ตัว เช่น หากเกมออกมาเป็นโต๊ดยาว 4-5-6 คุณสามารถวางตัวโต๊ดเป็น 4-5 หรือ 5-6  ก็ได้

หากแต้มออกมาแล้วคุณถูกตัวใดตัวหนึ่งใน 2 ตัวที่คุณเลือกนั้น เท่ากับว่าคุณจะได้เงินทั้งหมดที่วางลงไปในตานั้นทันที

สูตรที่ 3: แทงเต็งสูงต่ำ รอตัวตัด

เป็น รูปแบบที่เล่นง่ายที่สุด และมีเทคนิคที่ง่ายมาก นั้นก็คือ เวลาที่มีการออก ผล สูง หรือ ต่ำ ติดต่อกัน แล้วมีแต้มตัด เช่น สูง – สูง – สูง – ต่ำ แบบนี้เรียกว่าตัวตัด ให้เราแทง ต่ำตามไปทันที และมักจะออกบ่อย

อย่างไรก็ดี ไม่แนะนำให้เล่นเมื่อผลในรอบก่อนออกเป็น สูง-ต่ำ สลับกันไปมาเด็ดขาด

ข้อสรุป

สูตรการเล่นไฮโลออนไลน์ ได้เงินจริง สามารถทำในเว็ปไซต์ของ Fun88 ได้ง่ายสุดๆไปเลยใช่มั้ยครับ เมื่อคุณกดสมัครและกรอกข้อมูลตามความจริงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่าลืมตรวจสอบข้อมูลและอ่านเงื่อนไขการใช้งานให้ครบถ้วน เพื่อให้การติดต่อและการสมัครไฮโลนั้นเป็นไปง่ายมากขึ้น และที่สำคัญเพื่อให้การจ่ายเงินเข้าบัญชีของท่านเป็นไปอย่างง่ายดายและรวดเร็ว เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเข้าร่วมการเดิมพันออนไลน์ได้ง่ายๆ ทุกที่ ทุกเวลา

4.7/5 - (35 votes)