จาง ฮยอน ซอ สาวสวยเกาหลี 2019 – ย้อนวัยใสกับอัลบั้มชุดนักเรียน

Jang Hyeon Seo

ห่างหายไปจากวงการนางแบบและเนตไอดอลแดนกิมจิค่อนข้างนานเลยทีเดียวสำหรับ จาง ฮยอน ซอ สาวสวยเกาหลี โดยผลงานชิ้นสุดท้ายที่ ดาราสาวรายนี้เคยถ่ายต้องย้อนไปถึงเดือนมีนาคม ซึ่งอัลบั้มนี้ เราจะรวบรวมภาพชุดเก่าๆ ของ จาง ฮยอน ซอ ที่เคยฝากผลงานในชุดนักเรียน แบบน่ารักสดใสมาฝากกัน สำหรับ จาง ฮยอน ซอ มีผลงานภาพยนต์ในประเทศ … Read more

มุกหมวย อารยา สาวขาวอวบ ขวัญใจวัยรุ่น – สวยด้วยฮาก็ได้ จนคนหลงรัก

Mookmuay-Araya

อารยา ตรงกลาง เนตไอดอลคนใหม่ขวัญใจวัยรุ่นไทย หรือที่รู้จักกันในชื่อ มุกหมวย อารยา สาวขาวอวบ ซึ่งโด่งดังขึ้นมาในโลกออนไลน์จากบุคลิกสุดฮาและน่ารัก จนเข้ามาครองใจวัยรุ่นไทยทั้งชายและหญิงอย่างรวดเร็ว สำหรับ มุกหมวย เกิดเมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 1996 ปัจจุบันอายุ 23 ปี กำลังศึกษาธุรกิจการบิน มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต … Read more

Suchada Pramoulkan สาวน้อยสุดเซ็กซี่ปี 2 เจ้าของฉายา ‘แคทสุดซอย’

Suchada Pramoulkan

เซ็กซี่สมฉายาจริงๆ กับ Suchada Pramoulkan หรือ สุชาดา ประมวลการ เจ้าของฉายา แคทสุดซอย เนตไอดอลยุคใหม่ที่มีหน้าตาน่ารักโดดเด่นสไตล์เกาหลี ผสมผสานกับไสตล์แบ๊วใสๆ แบบญี่ปุ่น และด้วยอายุ 22 ปี กับสัดส่วนเขย่าใจชาย 34-25-33 ทำให้เธอมีคนติดตามทางเฟสบุ๊คมากกว่า 2 แสนคน … Read more

สาวเซ็กซี่2019 Lucy Park สาวหน้าหวาน ที่มาพร้อมบั้นท้ายสุดเซ็กซี่

สาวเซ็กซี่2019 Lucy Park สาวหน้าหวาน ที่มาพร้อมบั้นท้ายสุดเซ็กซี่

ตามมาดู สาวเซ็กซี่2019 Lucy Park เน็ตไอดอลบนอิสตราแกรมฝั่งเกาหลี ที่หลายคนต่างก็ชอบเข้าใจผิดกับ Lucy Park นักร้องสาวเกาหลีที่เป็นขวัญใจคนประเทศอังกฤษเป็นอย่างมาก แต่ทั้งนี้แล้วเธอคนนี้ก็เรียกว่าเป็นขวัญใจหนุ่มเอเชียหลายคนเลยทีเดียว ไม่เพียงหน้าตาที่หวานแหววและดูเซ็กซี่ของเธอแล้ว รูปร่างตัวเล็กที่มีบั้นท้ายที่สวยงาม ที่ใครต่างก็อิจฉาเรียกได้ว่าเป็นอีกเสน่ห์ของเธอเลยเชียวล่ะ บทความ Fun88 วันนี้เราจะมาแชร์เรื่องราวสาวสุดเซ็กซี่สั้นๆ คนนี้กัน Lucy เป็นคนที่รักสัตว์และรักการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก ซึ่งเธอเองก็ได้รับคำถามจากผู้ติดตามบนโซเชียลมีเดียเยอะมากเกี่ยวกับการออกกำลังกาย … Read more

นางแบบ สาวเกาหลีสุดแซ่บ Clara Lee สาวหน้าสวย หุ่นเป๊ะปัง

นางแบบ สาวเกาหลีสุดแซ่บ Clara Lee สาวหน้าสวย หุ่นเป๊ะปัง

บทความนี้ ก็พร้อมมานำเสนอ นางแบบสาวเกาหลีสุดแซ่บ Clara Lee เธอได้ติดเป็นอันดับที่ 2 และเป็นสาวเอเชียคนแรกตั้งแต่นิตยสารมีการจัดอันดับปี 2014 จากการจัดอันดับของนิตยสาร Mode Lifestyle เรียกได้ว่าเธอไม่ได้มีเพียงใยหน้าสวยเพียงอย่างเดียว เพราะนอกจากนี้แล้ว เธอก็ยังมีหุ่นที่ฟิตสุดๆ ไปเลย  โดยคะแนนโหวตของเธอนั้นสามารถเอาชนะดาราฮอลลีวูดทั้ง เจสสิก้า อัลบา สกาเลตต์ โจแฮนสัน … Read more

เปิดวาร์ป สาวเซ็กซี่2019 Lee Eun Hye สาวสวยเน็ตไอดอลของเกาหลี

เปิดวาร์ป สาวเซ็กซี่2019 Lee Eun Hye สาวสวยเน็ตไอดอลของเกาหลี

ตามมาดูกลุ่มเน็ตไอดอลสาวเกาหลีสุดเซ็กซี่กัน ในบทความจะมา  เปิดวาร์ป สาวเซ็กซี่2019 Lee Eun Hye ให้หนุ่มๆ ได้แฮปปี้กันไปตามๆ กัน เรียกได้ว่าเธอคนนี้ติดอันดับหนึ่งใน 10 ของสาวพริตตี้สุดแซ่บของเกาหลีทั้งประเทศเลยก็ว่าได้  ด้วยหน้าตาสวย เซ็กซี่ และก็ดูเป็นสาวหวาน ขี้อ้อนน่ารัก สามารถเรียกคนเข้ามาที่งานมอเตอร์โชว์ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้แล้วก็ยังมีแฟนคลับของเธอตามไปแต่ละงาน เพื่อเป็นกำลังใจและถ่ายรูปกัยเธอคนนี้อีกด้วย … Read more

สาวเซ็กซี่2019 Han Min Young สาวเกาหลีสุดเซ็กซี่ พร้อมขยี้ใจคุณแล้ว

สาวเซ็กซี่ 2019 Han Min Young สาวเกาหลีสุดเซ็กซี่ พร้อมขยี้ใจคุณแล้ว

ตามมาดู สาวเซ็กซี่2019 Han Min Young สาวเกาหลีสุดฮ็อต ที่รับรองได้ว่า หนุ่มๆ จะต้องหัวใจละลายกันอย่างแน่นอน สาวพริตตี้คนนี้เป็นสาวที่ได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มวัยรุ่นชาวเกาหลี เพราะด้วยหน้าตาสวยคม ที่มาพร้อมกับความเซ็กซี่และหุ่นสุดฟิต ทำให้เธอกลายเป็นสาวที่มีความฮ็อตอย่างมาก ซึ่งการถ่ายแบบเซ็ตนี้คัดมาให้ชมกันเน้นๆ เรียกได้คุณจะต้องเต็มอิ่มเต็มอารมณ์กันอย่างแน่นอน เธอรับงานถ่ายแบบทุกประเภทที่ไม่ว่าจะเป็นน่ารัก เซ็กซี่ สำหรับแฟชั่นและอีกมากมาย ทั้งนี้แล้วเธอก็ยังรับงานโปรโมทและงานถ่าย MV … Read more

สาวเซ็กซี่2019 หมิว สาวสวยสุดฮ็อต น่ารัก จากเชียงใหม่

สาวเซ็กซี่2019 หมิว สาวสวยสุดฮ็อต น่ารัก จากเชียงใหม่

ตามมาดู สาวเซ็กซี่2019 หมิว จากจังหวัดเชียงใหม่กัน หลายคนต่างก็รู้กันดีว่า สาวๆ จากจังหวัดเชียงใหม่หลายคนมีลักษณะ ขาวสวย ผิวเนียน และหน้าตาสละสลวยกันทุกคน เรียกได้ว่าเป็นจังหวัดที่ขึ้นชื่อเรื่องสาวสวยอย่างมาก ซึ่งวันนี้จะมาแนะนำสาวหมิว เน็ตไอดอลจากเชียงใหม่ให้คุณรู้จักกัน  สาวหมิวเรียนจบจาก วิทยาลัยนาฏศิลปเชียงใหม่ เธอเป็นสาวที่รักการท่องเที่ยวอย่างมากและเธอก็ได้ไปเที่ยวมาแล้วหลากหลายประเทศ โดยมีการอวดรูปถ่ายสวยๆ ของเธอให้กับแฟนคลับที่ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ ไม่เพียงความน่ารักของเธอแล้ว เธอยังมีหุ่นสวย … Read more

เปิดวาร์ป สาวเซ็กซี่2019 โชติกา ควรประดิษฐ์ สาวหน้าหวาน ขาวอวบอึ๋ม

เปิดวาร์ป สาวเซ็กซี่2019 โชติกา ควรประดิษฐ์ สาวหน้าหวาน ขาวอวบอึ๋ม

บทความวันนี้จะมา สาวเซ็กซี่ 2019 โชติกา ควรประดิษฐ์ ที่คุณจะต้องอึ้งกับดีกรีความร้อนของเธออย่างแน่นอน สาวเซ็กซี่คนนี้ไม่เพียงจะมามอบความตื่นเต้นให้กับหนุ่มๆ ทั้งหลาย แต่เธอยังนำความสดใสมาทำให้หัวใจคุณชุ่มชื้นขึ้นอีกด้วย เรียกได้คุณจะต้องยิ้มออกกันอย่างแน่นอน  สาวโชติกาคนนี้มีชื่อเรียกอีกชื่อก็คือ สาวพลอย นั่นเอง เธอมีคนติดตามทางเฟสบุ๊คมากกว่า 2 แสนคนและยังมีคนติดตามบนอินสตาแกรม 2 แสนกว่าคนเช่นกัน ไม่เพียงว่าเธอจะตรงตามสเป๊กหนุ่มไทย ในแบบสาวตัวเล็ก … Read more

เปิดวาร์ปสาวเซ็กซี่ 2019 Prapatsara Kongpanus สาวบั้นท้ายเจ้าเสน่ห์

เปิดวาร์ปสาวเซ็กซี่ 2019 Prapatsara Kongpanus สาวบั้นท้ายเจ้าเสน่ห์

บทความวันนี้ที่จะมาเพิ่มดีกรีความเผ็ดร้อนให้กับคุณผู้ชายทั้งหลาย เปิดวาร์ปสาวเซ็กซี่ 2019 Prapatsara Kongpanu สาวสวยบั้นท้ายงามเจ้าเสน่ห์ที่ไม่ว่าใครต่างก็จะต้องจ้องตาไม่กระพริบทันอย่างแน่นอน เธอเป็นหนึ่งใน สาวเซ็กซี่ 2019 ที่เราต่างก็การันตีได้ว่า คุณจะต้องเห็นเธอบ่อยครั้งในโลกโซเชียลกันอย่างแน่นอน  เธอเป็นสาวพริตตี้งานยุ่งที่ตอนนี้ก็รับทั้งงานถ่ายแบบและงานโปรโมท Prapatsara Kongpanu ติดหนึ่งใน Top 10 Maxim Thailand ที่มาพร้อมกับคะแนนโหลดสูงสุดของ … Read more

Bitnami