ส่องแฟชั่น สาวน่ารัก แตงโม นิดา เซ็กซี่ขี้อ้อนไม่หลงรักยังไงไหว

กำลังเป็นกระแสดังทีเดียวสำหรับ สาว น่า รัก แตงโม นิ ดา ที่เพิ่งเปิดตัวแฟนหนุ่มหน้าหยกไปหมาดๆ ช่วงนี้หัวใจจึงกระชุ่มกระชวยเป็นพิเศษ นอกจากนี้สาวแตงโมยังมีงานแสดงให้แฟนๆ ได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง และแม้จะมีแฟนแล้วแต่ก็ไม่ทิ้งความเซ็กซี่ด้วยการอวดหุ่นสวยขึ้นปกอยู่บ่อยครั้ง วันนี้เราก็มี อัลบั้มภาพเซ็กซี่ เซ็ตแฟชั่นสุดร้อนมาฝากจากนิตยสาร Mars และ Rush เป็นภาพเซ็ตแฟชั่นที่เซ็กซี่เบาๆ ผสมความน่ารักน่าหยิกในแบบฉบับสาวแตงโม … Read more

Ayaka Sayama สาวญี่ปุ่นสุดเซ็กซี่ กับภาพเซ็ตแฟชั่นสุดซี๊ดร้อนฉ่า

วันนี้เป็นคิวของ สาว น่า รัก Ayaka Sayama สาวญี่ปุ่นสุดเซ็กซี่ ที่หน้าตาเป็นเอกลักษณ์ตามสไตล์สาวยุ่นแม้ปัจจุบันจะอายุ 26 ปีแล้วแต่ความเซ็กซี่ของเธอไม่ได้ลดน้อยลงเลย มีแต่ทวีความเซ็กซี่มากขึ้นเรื่อยๆ ผลงานสร้างชื่อคือซีรีส์เรื่อง GTO ฉบับปี 2012 เป็นผลงานที่ให้โอกาสเธอได้รับการตอบรับจากแฟนๆ จำนวนมาก ปัจจุบันเธอเลยอยู่กับวงการถ่ายแบบเซ็กซี่สตาร์เพราะเป็นงานที่รักและเธอก็ทุ่มเทกับมันมาก ดูจากเซ็ตแฟชั่นแต่ละเซ็ตก็รู้เลยว่าสาว Ayaka … Read more

สาว ขาว อวบยี้ใจแห่งยุค Haneul Lee นางแบบที่มาแรงที่สุดในขณะนี้

Haneul Lee mode

หากกล่าวถึงนางแบบที่กำลังฮอตฮิตอยู่ในขณะนี้คงไม่พ้น สาว ขาว อวบ Haneul Lee เรียกว่าเป็นเจ้าแม่นางแบบชุดชั้นในเลยก็ว่าได้ ด้วยรูปร่างเล็กกะทัดรัดแต่สมส่วนทำให้เวลาสวมชุดชั้นในแล้วดูดีเซ็กซี่สุดๆ ทำให้เธอได้รับความสนใจในเวลาอันรวดเร็วจนกลายเป็นที่น่าจับตามอง เหล่าแบรนด์เสื้อผ้าออนไลน์มักนิยมเรียกใช้เธอมาเป็นแบบเพราะทรวดทรงองเอวที่ได้รูป เวลาใส่ชุดอะไรก็ดูสวยดูดี Haneul Lee อายุ 22 ปี เกิดวันที่ 3 มกราคม 1993 … Read more

ปาร์ค โซ ยอน นักบัลเลต์ สาว สวย เกาหลี – นานๆ โชว์ทีแต่เซ็กซี่สุดๆ

Park Soo Yeon Black Ballet

อัลบั้มสาวเซ็กซี่สัปดาห์นี้ ขอเชิญพบกับ ปาร์ค โซ ยอน นักบัลเลต์ สาว สวย เกาหลี มากความสามารถที่นานๆ จะมีผลงานโชว์ความเซ็กซี่มาฝากหนุ่มๆ กันซะที แต่หนนี้ต้องบอกว่า เธอเปิดศักราชใหม่ในปี 2020 ด้วยคอลเลคชั่นชุดบัลเลต์สีดำสุดเซ็กซี่ และร้อนแรง สำหรับ ปาร์ค โซ … Read more

สาวสวยเกาหลี ลี เอยุน – ลุคใหม่สุดเซ็กซี่กับเสื้อชั้นในสุดคลาสสิก

Lee-A-Yoon-beautiful-korean

อัลบั้มสาวน่ารักสไตล์เกาหลีเซตนี้ เป็นคิวของ สาวสวยเกาหลี ลี เอยุน นางแบบสาวน้องใหม่จากแดนกิมจิที่สลัดผ้าถ่ายชุดชั้นใจเป็นครั้งแรก และถึงแม้ว่า อัลบั้มนี้จะเป็นการประเดิมโชว์ส่วนเว้าโค้งของเธอ แต่ต้องบอกว่า เป็นเซตที่ไม่มีความเขินอายและเป็นภาพชุดที่เพอร์เฟคต์สุดๆ ด้วย สำหรับชื่อของน้องแบบน้องใหม่อย่าง ลี เอยุน อาจยังไม่เป็นที่รู้จักของบรรดาหนุ่มๆ ชาวไทยมากนัก เนื่องจากที่ผ่านมา เธอยังไม่ได้เปิดตัวถ่ายแนว สาวเซ็กซี่ มากนัก … Read more

ลี แช อึน สาวสวยเกาหลี – ในธีมซานตี้สีแดง ต้อนรับคริสมาส ปี 2019

กลับมาตามนัดอีกครั้งสำหรับ ลี แช อึน สาว สวย เกาหลี กับภาพชุดสุดเซ็กซี่ในธีม Red Bunny สีแดงสดใสต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส ซึ่งนอกจาก ลี แช อึน แล้วยังมี จวน จีซู พริตตี้สาวเกาหลีอีกรายที่ออกมาถ่ายแบบในธีมซานตี้สาวด้วย สำหรับ … Read more

จาง ฮยอน ซอ สาวสวยเกาหลี 2019 – ย้อนวัยใสกับอัลบั้มชุดนักเรียน

Jang Hyeon Seo

ห่างหายไปจากวงการนางแบบและเนตไอดอลแดนกิมจิค่อนข้างนานเลยทีเดียวสำหรับ จาง ฮยอน ซอ สาวสวยเกาหลี โดยผลงานชิ้นสุดท้ายที่ ดาราสาวรายนี้เคยถ่ายต้องย้อนไปถึงเดือนมีนาคม ซึ่งอัลบั้มนี้ เราจะรวบรวมภาพชุดเก่าๆ ของ จาง ฮยอน ซอ ที่เคยฝากผลงานในชุดนักเรียน แบบน่ารักสดใสมาฝากกัน สำหรับ จาง ฮยอน ซอ มีผลงานภาพยนต์ในประเทศ … Read more

มุกหมวย อารยา สาวขาวอวบ ขวัญใจวัยรุ่น – สวยด้วยฮาก็ได้ จนคนหลงรัก

Mookmuay-Araya

อารยา ตรงกลาง เนตไอดอลคนใหม่ขวัญใจวัยรุ่นไทย หรือที่รู้จักกันในชื่อ มุกหมวย อารยา สาวขาวอวบ ซึ่งโด่งดังขึ้นมาในโลกออนไลน์จากบุคลิกสุดฮาและน่ารัก จนเข้ามาครองใจวัยรุ่นไทยทั้งชายและหญิงอย่างรวดเร็ว สำหรับ มุกหมวย เกิดเมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 1996 ปัจจุบันอายุ 23 ปี กำลังศึกษาธุรกิจการบิน มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต … Read more

Suchada Pramoulkan สาวน้อยสุดเซ็กซี่ปี 2 เจ้าของฉายา ‘แคทสุดซอย’

Suchada Pramoulkan

เซ็กซี่สมฉายาจริงๆ กับ Suchada Pramoulkan หรือ สุชาดา ประมวลการ เจ้าของฉายา แคทสุดซอย เนตไอดอลยุคใหม่ที่มีหน้าตาน่ารักโดดเด่นสไตล์เกาหลี ผสมผสานกับไสตล์แบ๊วใสๆ แบบญี่ปุ่น และด้วยอายุ 22 ปี กับสัดส่วนเขย่าใจชาย 34-25-33 ทำให้เธอมีคนติดตามทางเฟสบุ๊คมากกว่า 2 แสนคน … Read more

สาวเซ็กซี่2019 Lucy Park สาวหน้าหวาน ที่มาพร้อมบั้นท้ายสุดเซ็กซี่

สาวเซ็กซี่2019 Lucy Park สาวหน้าหวาน ที่มาพร้อมบั้นท้ายสุดเซ็กซี่

ตามมาดู สาวเซ็กซี่2019 Lucy Park เน็ตไอดอลบนอิสตราแกรมฝั่งเกาหลี ที่หลายคนต่างก็ชอบเข้าใจผิดกับ Lucy Park นักร้องสาวเกาหลีที่เป็นขวัญใจคนประเทศอังกฤษเป็นอย่างมาก แต่ทั้งนี้แล้วเธอคนนี้ก็เรียกว่าเป็นขวัญใจหนุ่มเอเชียหลายคนเลยทีเดียว ไม่เพียงหน้าตาที่หวานแหววและดูเซ็กซี่ของเธอแล้ว รูปร่างตัวเล็กที่มีบั้นท้ายที่สวยงาม ที่ใครต่างก็อิจฉาเรียกได้ว่าเป็นอีกเสน่ห์ของเธอเลยเชียวล่ะ บทความ Fun88 วันนี้เราจะมาแชร์เรื่องราวสาวสุดเซ็กซี่สั้นๆ คนนี้กัน Lucy เป็นคนที่รักสัตว์และรักการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก ซึ่งเธอเองก็ได้รับคำถามจากผู้ติดตามบนโซเชียลมีเดียเยอะมากเกี่ยวกับการออกกำลังกาย … Read more

Bitnami