3 ขั้นตอนการ ฝากเงิน Fun88 – รายละเอียดครบ ทำตามได้ง่าย 100%

3 ขั้นตอนการ ฝากเงิน Fun88 – รายละเอียดครบ ทำตามได้ง่าย 100%

หลักจากสมัครสมาชิกเสร็จแล้ว ขอต้อนรับเข้าสู่บทความแนะนำฝากเงิน โดยวันนี้ Fun88 จะมาแนะนำ ฝากเงิน Fun88 แบบการสแกน QR Code ที่ง่ายแสนง่ายเพียงแค่ 3 ขั้นตอนเท่านั้น ก็จะเสร็จสิ้นขั้นตอนการฝากเงินเพื่อเข้าเล่นเดิมพันเกมต่างๆ กับ Fun88 ได้ ลองมาดูขั้นตอนต่างๆ กันเลย

แนะนำ วิธี ฝากเงิน Fun88 ใน 3 ขั้นตอน

ขั้นตอนที่ 1: เข้าสู่ระบบสมาชิก Fun88

ลิ้งที่เข้าถึง Fun88: Link 1   –   Link 2   –   Link 3

เมื่อล็อกอินเข้าระบบเว็บไซต์ Fun88 เรียบร้อยแล้วให้สมาชิกดูตรงแถบสีเขียวที่เขียนว่า ‘ฝากเงิน’ ให้คลิกจากตรงนี้ซึ่งเป็นช่องทางที่สะดวกที่สุดในการฝากเงิน

deposit fun88 for QR2

จากนั้นระบบจะพาไปหน้าเติมเงิน ซึ่งจะมีให้เลือกหลากหลายช่องทางสะดวก แต่ทั้งนี้จะมาแนะนำการฝากแบบสแกน QR Code ซึ่งเป็นระบบ ฝากเงิน Fun88 ใหม่ที่ Fun88 เพิ่งเพิ่มเข้ามาหมาดๆ เพื่ออำนวยความสะดวกมากขึ้น

deposit fun88 for QR2

ขั้นตอนที่ 2: สแกน QR Code เพื่อฝากเงิน

สำหรับวิธีการที่แนะนำจะเป็นการ ฝากเงิน Fun88 แบบการสแกน QR Code ดังนั้นสมาชิกจึงไม่จำเป็นต้องเพิ่มบัญชีธนาคาร เพียงแค่กรอกยอดเงินเข้าต่ำและเลือกบัญชีของประเภทที่ต้องการจะเล่น ซึ่งในหน้าการฝากเงินนี้จะมีการขอรับโบนัสต่างๆ ให้สมาชิกได้คำนวณเลือกความคุ้มค่ากันด้วย

deposit fun88 for QR2

  • (1) – กรอกจำนวนเงินที่ต้องการจะฝาก
  • (2) – กดเลือกขอรับโบนัสเพื่อความคุ้มค่าเป็นสองเท่า
  • (3) – กด ‘ตกลง’ เพื่อดำเนินการต่อ

หมายเหตุ: สำหรับระบบการ ฝากเงิน Fun88 แบบสแกน QR Code นั้นทาง Fun88 จะมีรายชื่อของธนาคารที่เข้าร่วมรายการที่สามารถฝากเงินแบบสแกน QR Code ได้ ดังนั้นให้สมาชิกลองเข้ามาเช็คดูก่อนว่ามีธนาคารที่ใช้อยู่เข้าร่วมรายการหรือไม่

ชั้นตอนที่ 3: เช็ครายละเอียดการโอน Fun88

เมื่อทำการกรอกข้อมูลเรียบร้อยแล้ว ระบบจะพามาสู่หน้าการสแกน QR Code ให้ผู้เล่นใหม่ตรวจเช็คข้อมูลอีกครั้งเพื่อกันความผิดพลาด เมื่อข้อมูลถูกต้องก็สามารถสแกน QR Code ได้เลย

deposit fun88 for QR2

หลังทำรายการฝากเงินเรียบร้อยแล้ว ระบบจะปรับยอดอัตโนมัติภายใน 5 นาทีเท่านั้น ผู้เล่นสามารถเช็คยอดเงินได้ในข้อมูลส่วนตัว และเมื่อเงินเข้าระบบเรียบร้อยแล้วก็สามารถเข้ามาร่วมเดิมพันเกมต่างๆ ที่ทาง Fun88 นำมาให้บริการได้เลย

ข้อสรุป

สำหรับสมาชิกมือใหม่เพียงแค่ทำตามคำแนะนำ 3 ขั้นตอนการ ฝากเงิน Fun88 ที่ชัดเจน โดยข้อมูลทั้งหมดนี้จะช่วยให้ผู้เล่นหรือสมาชิกใหม่สามารถฝากเงินได้สำเร็จที่ Fun88 แน่นอน

  • 16
    Shares