เคล็ดไม่ลับ เทคนิคเล่นรูเล็ตออนไลน์ Fun88 ทำเงินได้จริง!

หากคุณยังไม่เคยมีประสบการณ์ในการเล่นรูเล็ตออนไลน์มาก่อน จำเป็นต้องเริ่มสมัครสมาชิกกับทางเว็บไซต์ก่อน หลังจากนั้นเรามาตามหา เทคนิคเล่นรูเล็ตออนไลน์ Fun88 ได้เงินจริง ขั้นเทพนี้กันต่อได้เลย!

รูเล็ตออนไลน์ (Roulette Online) เป็นเกมส์พนันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่นักพนันที่ชอบความท้าทาย วิธีการเล่นรูเล็ตออนไลน์สามารถเล่นได้ไม่ยาก เพียงแต่มีรูปแบบการเล่นหลากหลายรูปแบบนั่นเอง นี่เป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่คุณมีโอกาสทำกำไรได้สูงมาก ด้วยอัตราการจ่ายเงินมากกว่า 35 เท่าเลยทีเดียว! 

เทคนิคเล่นรูเล็ตออนไลน์ Fun88 ที่คุณจำเป็นต้องรู้!

ลิ้งค์เข้าสู่ Fun88:   Link 1   –   Link 2   –   Link 3

หากคุณเป็นมือใหม่ในการเล่นรูเล็ตออนไลน์ คุณจำเป็นต้องรู้จักวิธีการเดิมพันที่ชาญฉลาด ซึ่งในบทความ Fun88 นี้แอดมินจึงได้นำเทคนิครูเล็ตที่คุณสามารถนำไปใช้เพิ่มกำไรได้จริง 

เคล็ดไม่ลับ เทคนิคเล่นรูเล็ตออนไลน์ Fun88 ทำเงินได้จริง!

เทคนิคที่ 1: การเดิมพันรูเล็ตออนไลน์แบบโต๊ดสูง-ต่ำ 

ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักการแทงโต๊ดกันก่อน ซึ่งการเดิมพันแบบนี้คือ การเลือกวางพนัน 2 ใน 3 ตำแหน่ง ซึ่งหากลูกบอลเหล็กตกที่ตำแหน่งใดตำแหน่งหนึ่งตามนี้ อยู่ใน 1 st 12 ส่วนตำแหน่งที่ 2 จะเป็น 2 nd 12 หรือ 3 rd 12 คุณก็จะได้รับเงินเพิ่มพันเป็นสองเท่าจากที่ลงเงินไว้

ตัวอย่าง: หากคุณวางเงินเดิมพัน 100 บาทในสองตำแหน่ง ผลปรากฏว่าลูกบอลตกที่ ตำแหน่งที่ 1 ท่านสมาชิกจะได้เงินเพิ่มเป็น 300 บาท แต่หากเสียไป 100 บาทในตำแหน่งที่ 2 ก็เท่ากับว่าในเกมนี้ได้กำไรไป 200 บาทนั่นเอง

เทคนิคที่ 2: การเดิมพันรูเล็ตออนไลน์แบบไม่แทงซ้ำ 

หมายเลขรูเล็ตออนไลน์ทั้งหมดมี 36 ตัว ดังนั้นหากลูกบอลตกไปอยู่ที่หมายเลขเดิมนั้น จะเป็นเรื่องยากมาก เพราะฉะนั้นเราจึงจำเป็นต้องเลือกเดิมพันหมายเลขที่ไม่ซ้ำจากตาเล่นก่อนหน้านี้ คุณจำเป็นต้องคอยตรวจทานหมายเลขที่ยังไม่เคยออก จากนั้นให้ทำการเลือกเดิมพันหมายเลขดังกล่าว เป็นการเดิมพันแบบเต็ง ซึ่งกำไรของเทคนิคเซียนนี้จะทำให้คุณมีสิทธิลุ้นกำไรเพิ่มมากถึง 35 เท่าเลยทีเดียว 

เทคนิคที่ 3: การเดิมพันรูเล็ตออนไลน์แบบแทงโซนกลาง

การเลือกเดิมพันแบบแทงโซนกลางไปเลยนี่ก็คือ การเลือกหมายเลข 13-24 ที่สมาชิกจะสามารถเลือก “แทงเต็ง” พร้อมอัตราการจ่ายมากถึง 35 เท่า หรือ แทงโต๊ด ที่มีอัตราการจ่ายมากถึง 2 เท่า การเลือกโซนกลางหรือกรเลือกตัวเลขที่ไม่ต่ำหรือไม่สูงไป ซึ่งก่อนที่คุณจะเลือกใช้วิธีนี้จำเป็นต้องสังเกตุตาเล่นก่อนหน้นี้ว่ามีตัวเลขโซนกลางบ่อยไหม เพราะหากลูกบอลเหล็กไปตกที่โซนกลาง 3-4 รอบ แสดงว่ารอบถัดว่าก็น่าจะมีโอกาสลงโซนกลางเป็นครั้งที่ 5 นั่นเอง 

เทคนิคที่ 4: การเดิมพันรูเล็ตออนไลน์แบบแทงกั๊กสูง-ต่ำ

การเริ่มเล่นสูตรนี้จำเป็นต้องรอดูสถิติเกมส์กันก่อน หากสถิติเกมส์มีการออกสูงมากแล้ว 2-3 เกมส์ ก็มีความเป็นไปได้สูงในการออกโซนสูงอีกครั้ง หลังจากนี้ให้คุณเลือกการเดิมพันแบบไม่ต้องเพิ่มเงิน หากรอบนี้เสียก็ให้ลองเดิมพันอีก โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินเช่นกัน ซึ่งสูตรนี้คุณไม่ควรเสียติดต่อกันเกิน 4 ครั้ง ไม่เช่นนั้นคุณก็จำเป็นต้องไปลองใช้สูตรอื่นกันดีกว่า หรือ หยุดเล่นไปเลย เพราะโอกาสเสียจะมีมากกว่าในรอบที่ 5 นั่นเอง 

เทคนิคที่ 5: การเดิมพันรูเล็ตออนไลน์แบบแทงกลาง สามารถลุ้นได้ง่ายกว่า

วิธีการใช้เทคนิคนี้นั้นง่ายมาก ซึ่งวิธีนี้สามารถเพิ่มโอกาสได้กำไรมากกว่าเสียโอกาส อัตราการจ่ายนี้มีมากถึง 2 เท่า โดย หมายเลข 1 -12 คือโซนต่ำ 13 – 24 เป็นโซนกลาง และ 25 – 36 จะเป็นการเดิมพันแบบสูงนั่นเอง การแทงแบบกลางนี้สามารถลุ้นได้ง่ายกว่าและมีความสนุกมากกว่า ฝั่งขวาสีดำ จะเป็นโซนสูง ส่วนฝั่งซ้ายสีแดง จะเป็นโซนต่ำ เพราะฉะนั้นแล้วไม่ว่าลูกบอลจะหมุนไปลงสีอะไร ก็จะมีโอกาสที่จะออกกลางได้มากที่สุดนั่นเอง

สรุป 

การเล่นรูเล็ตออนไลน์เป็นเกมส์ที่สามารถเล่นได้อย่างสนุกสนาน หากคุณต้องการทำกำไรให้ได้มากกว่านี้ จำเป็นต้องอ่านเทคนิคเล่น รูเล็ตออนไลน์ Fun88 ด้านบน เพื่อทำเงินในการเล่นเกมส์ให้กับคุณมากขึ้นกว่าเดิม

4.9/5 - (7 votes)